พี่ปิ่นเพชร น้องปิ่นรัตน์

ความแฝดคนละฝา3เดือน24วันแล้วค่ะ

พี่ปิ่นเพชร น้องปิ่นรัตน์
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ หาหมอหรือยังไงค่ะ

น่ารักจังค่ะ ขอไอดีไลน์ด้วยค่ะ

โทรหาทางไลน์ ทำไมม่รับค่ะ

2y ago

บล็อคไปเลยค่ะ ขอไอดีคนอื่นเขาไปทั่วน่ารำคาญมากๆๆๆๆค่ะ

ดูคล้ายกันน่ะค่ะ น่าเอ็นดู

4y ago

บ้านนี้ก้เคยคิดว่าอยากได้แต่ฝันเป็นจริงค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูกสาว

น่ารักน่าเอ็นดูค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุณค

น่ารักจังเลย

น่าชังมากค่ะ

เอ็นดูน้อง

น่ารักจัง