คลอดแล้วค่ะ 39+5

แตกแล้วค่ะ เงาะน้อยของแม่ ??

คลอดแล้วค่ะ 39+5
20 ตอบกลับ

คลอดเองมั๊ยค่ะ แล้วหมอต้องนัดกระตุ้นหรือป่าว บ้านนี้39wหมอนัดให้ไปกระตุ้น แต่แม่ยังไม่ได้ไป😂

ยินดีด้วยครับผม จมูกเอามาเยอะมากครับ 🥰

ยินดีด้วยค้าาา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ❤

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😍

น่าชังจิงๆเลยค่ะ😚

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยจ้าแม่