คลอดแล้วค่ะ แฝดหญิง พี่ปิ่นเพชร&น้องปิ่นรัตน์

หลังจากที่รอมานานพี่กับน้องได้ถ่ายรูปพร้อมกันแล้วนะค่ะคลอดได้ 7 วัน แต่อยู่ รพ 5 วันเพราะรอน้องที่ต้องอยู่กับพี่พยาบาลความเจ็บปวดที่งดงาม🥰🥰 น้ำหนัก คนพี่2938 คนน้อง 2950

คลอดแล้วค่ะ แฝดหญิง พี่ปิ่นเพชร&น้องปิ่นรัตน์
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงๆจ้าน้องแฝดน้อย

หน้าชังมากค่ะของหนู3เดือนกว่าแล้วค้ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆคะ

น่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำน่ารัก

น่ารักมาก ยินดีด้วยค่ะ💕

น่าเกลียด น่าชังมากค่ะ