คลอดแล้วค่ะ แฝดหญิง พี่ปิ่นเพชร&น้องปิ่นรัตน์

หลังจากที่รอมานานพี่กับน้องได้ถ่ายรูปพร้อมกันแล้วนะค่ะคลอดได้ 7 วัน แต่อยู่ รพ 5 วันเพราะรอน้องที่ต้องอยู่กับพี่พยาบาลความเจ็บปวดที่งดงาม🥰🥰 น้ำหนัก คนพี่2938 คนน้อง 2950

คลอดแล้วค่ะ แฝดหญิง พี่ปิ่นเพชร&น้องปิ่นรัตน์
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากๆเรยค่ะ