เดือนกุมภา 02/02/20แตกแล้วจร้า

02/02/20 เวลา 00.05 น้ำหนัก 2,892 หลังจากที่รอมานาน วินเนอร์ครับ กำหนดคลอด8กุมภา ผมเกิด39w1dครับ ?คลอดธรรมชาติ สุดๆเลยจร้า

เดือนกุมภา 02/02/20แตกแล้วจร้า
66 ตอบกลับ

กกหนดคลอดวันเดียวกันเลย เเม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว ยินดีด้วยนะคะ เกิดวันสวยด้วย 222❤️🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ 😍

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด16/2/63 ยังเงียบอยู่ ไม่มีอาการอะไรเลย. 😑😑

น่าชังจังค่ะ บ้านนี้26กุมภา อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค้าา💓

น่าชังจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด 13 นี้อยากแตกแบ้วว

กำหนด23ก.พ เเตก2ก.พเหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้เเตก16:25 น.น 2,560กรัม

น่าเอ็นดูมากค่า ผมดกด้วย คุณแม่แชร์วิธีหน่อยได้มั้ยคะ 🙏🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะ ออ อาจจะได้คุณพ่อ ผมดกค่ะ 😊

น้องน่าชัง​มากเลย​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

น้องเกิด เลขสวยมากเรยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น่าเอ็นดูมากจร้า ขอให้เลี้ยงง่าย แข็งแรง