เดือนกุมภา 02/02/20แตกแล้วจร้า

02/02/20 เวลา 00.05 น้ำหนัก 2,892 หลังจากที่รอมานาน วินเนอร์ครับ กำหนดคลอด8กุมภา ผมเกิด39w1dครับ ?คลอดธรรมชาติ สุดๆเลยจร้า

เดือนกุมภา 02/02/20แตกแล้วจร้า
66 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากจร้า ขอให้เลี้ยงง่าย แข็งแรง