อาการท้องแข็ง

แข็ง 02:19 คลาย 02:20 แข็ง 02:24 คลาย 02:25 แข็ง 02:29 คลาย 02:31 35w 4d ต้องไปหาหมอไหมคะแม่ๆไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนตอนมีประจำเดือนด้วยค่ะ 35+5วีค ยังไม่ไปหาหมอเลยค้ะ

2y ago

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ 35 6 น้องรีบมาก5555

รอแม่ๆที่มีความรู้มาตอบนะคะ