กำหนดคลอด

เวลาคลอดจะตรงมากไหมคับ น้องกำหนดคลอด 20 02 2020

กำหนดคลอด
11 ตอบกลับ

ถ้าตามใบซาวกำหนดคลอดคือ40สัปดาห์ค่ะ ถ้าเลือกผ่าคลอดคุนหมอจะให้ผ่าได้ตั้งแต่38สัปดาห์ขึ้นไปจ้า

บ้านนี้เลื่อนกำหนดคลอดค่ะ จาก 9กุมภาพันธ์ ไปเป็น 14กุมภาพันธ์ อยู่ที่ตัวลูกเราค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดตั้งแต่10/02/63แล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ😂😂😂

คลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มิ.ย. คลอดจริง 1 มิ.ย.ค่ะ

คลาดเคลื่อนได้ค่ะ แต่ของเราตรงตามกำหนดคลอดเป๊ะเลยค่ะ ☺

บวกลบ 2 สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ก.พ. แต่คลอด 12 ก.พ. ค่ะ

คลาดเคลื่อนนิดหน่อยหรืออาจตรงก็ได้ค่ะ

คลาดเคลื่อนได้อยู่แล้วจ๊ะ

บางคนคลอดที่38 วีคค่ะแม่

-+1ถึง2วีคของกำหนดค่ะ