เดือนกุมภา 02/02/20แตกแล้วจร้า

02/02/20 เวลา 00.05 น้ำหนัก 2,892 หลังจากที่รอมานาน วินเนอร์ครับ กำหนดคลอด8กุมภา ผมเกิด39w1dครับ ?คลอดธรรมชาติ สุดๆเลยจร้า

เดือนกุมภา 02/02/20แตกแล้วจร้า
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้8กุมภายังไม่แตกเลย

ขอบคุณทุกคอมเมนท์ค่ะของแม่ๆค่ะ 🙏😚😁😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 39w1d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยเรายังไม่แตกเลย

38w 17 ก.พ อยากเจอแร้ว ยินดีด้วยจร้าแม่

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้เงียบจังเลย😄38+2

ยินดีด้วยค่ะแม่ จมูกน้องโด่งมาก

ยินดีด้วยค่ะ 11กพ.เงียบมากบ้านนี้

จมูกโด่งมากค่ะ.ยินดีด้วยนะค่ะ

วันเดือนปีสวยมากๆเลยแม่ 02/02/20