น้องมาเเล้ว 39w 1

หลังจากที่รอกันมาน๊าน น้องจันทร์เจ้า น้ำหนัก 3730 กรัม หนูแข็งแรงดีคร้า?? คลอดธรรมชาติค่ะ คลอดง่ายมาก❤

น้องมาเเล้ว 39w 1
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ....แม่เน้นกินอะไรบำรุงน้องคะเหน39wน้องน้ำหนักดีขนาดนี้

5y ago

ไม่ค่อยบำรุงอะไรมากมายคะ -กินยาที่หมอให้ๆตลอด -นมที่เค้ากินๆนมตราหมี(กระป๋องชมพู) แล้วบ้านนี้กินหนมปังเยอะค่ะ😅😅😅

คลอดแล้วตัวไม่เล็กเหมือนหมอบอกเลยค่ะคุนแม่ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ที่แรกหมอก็บอกว่าจะเจ้าตัวเล็กค่ะแต่แม่กินนมช่วย💗💗

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะสาวน้อยจันทร์เจ้า 😊

ยินดีด้วยนะ บ้านนี้ยังไม่ออกเรย 39+6

5y ago

นี้แหละค่ะใกล้คลอดแล้วเน้อ💗💗😊😊

แม่กินค่ะ น้ำหนักน้องเยอะมาก

5y ago

จะกินแค่ตอนที่หิวจริงๆคะแม่ กินแบบนี้ถึงจะลงลูก😍😍

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค

ยินดีด้วยจ้า