ชัดมากเเม่🥰😍

น้องมาเเล้ว😍

ชัดมากเเม่🥰😍
49 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ก่อนตรวจเจอมีเลือดออกมา เหมือนที่ชาวบ้านเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ พอดีเราสงสัยแต่ตรวจหลังจากนั้นมาแค่ขีดเดียว. ยังไม่ได้ตรวจซ้ำเลยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ก็รออยู่เหมือนกัน อยากเจอ 2 ขีดบ้าง 🥰

ยินดีด้วยค่ะ ...อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้างจังคะ...รอแล้วรออีก

4y ago

รอมา5, 6เดือนเหมือนกันเเม่😂

ยินดีด้วยจ้า ดูแลตัวเองนะคะ

ยินดีด้วยค่า.. 🍼😆😆💪💪👶

ยินดีด้วยคะคุณแม่🤰🤰

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ😊😊😊