น้องมาเเล้ว 39w 1

หลังจากที่รอกันมาน๊าน น้องจันทร์เจ้า น้ำหนัก 3730 กรัม หนูแข็งแรงดีคร้า?? คลอดธรรมชาติค่ะ คลอดง่ายมาก❤

น้องมาเเล้ว 39w 1
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ

เราคลอด3305คลอดยากมาก ใช้เวลาเกือบ2ชั้วโมง แม่โชคดีมากที่คลอดง่ายค่ะ

5y ago

โคตรดีจริงๆค่ะแม่เข้าห้องคลอด10นาทีน้องก็มาเเล้วคร้า 😚😚

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุนแม่