คลอดแล้วจ้า 08/08/62

หลังจากที่ถามเรื่องถุงน้ำคร่ำแตกไป ปวดท้องคลอดเลยจ้า ดีใจมากๆ ถึงแม้มันจะเจ็บแต่ก็คุ้มที่ได้เจอหน้า เกิดวันที่ 8/8/62 เวลา 12:07 น. น้ำหนักแรกเกิด 2260 จ้า อายุครรภ์ 37+

คลอดแล้วจ้า 08/08/62
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 37w + 4 ยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงโตวัยๆนะสาวน้อย

ยินดีด้วยค่าา วันดีเลขสวยเลย 8-8 ❤

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชั่งมากเลย

แข็งแรงกลับบ้านไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน่าชังมาก😍

บ้านนี้อยากแตกมากเลย 39+5

น่าเกียดน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยจ้า ของเรา 7/7/62