คลอดแล้วจ้า 08/08/62

หลังจากที่ถามเรื่องถุงน้ำคร่ำแตกไป ปวดท้องคลอดเลยจ้า ดีใจมากๆ ถึงแม้มันจะเจ็บแต่ก็คุ้มที่ได้เจอหน้า เกิดวันที่ 8/8/62 เวลา 12:07 น. น้ำหนักแรกเกิด 2260 จ้า อายุครรภ์ 37+

คลอดแล้วจ้า 08/08/62
50 ตอบกลับ

กำหนด 28 สค ตอนนี้ 37+2 คะ แม่ก็จะทรมารทุกอย่างไม่ว่าจะนั่งหรือจะนอน ท้องก็แข็งตลอด รู้สึกกังวลหน่อยๆ กลัวว่าตัวเองจะไม่รุ้อาการของคนจะคลอด เฝ้าระวังมากตอนนี้

ยินดีด้วยคะคุณแม่...บ้านนี้ก็ 37+2w อยากคลอดแล้วเหมือนกันจะนั่งจะนอนจะเดินลำบากมากคะ

อยากข้ามมาแบบนี้เลยค่ะแต่พึ่งตั้งท้อง 😂ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+4week ยังไม่แตกเลยกำหนด19สิงหา แต่มีเตือนๆบ้าง

5y ago

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะค่าา😊

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดเร็วแบบนี้จัง กำหนดคลอด29สิงหา เงียบกริบ

ดีใจด้วยนะคะคุนแม่😊😊 อยากแตกแล้วเหมือนกัน👶👶👶

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ 38+ยังไม่มีอาการใกล้คลอดเลยค่ะ

น่าชังมากๆค่ะแม่🥰🥰🥰เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ของเราก็ 37+2 วีคแล้วลุ้นยุ้ค้ะ😂