น้องเดย์ไลท์ รายงานตัวครับ กำหนดคลอด 08/08/23 คลอดจริง 08/08/08

อาการก่อนคลอด มีมูกใส 6 วัน วันที่ 07/08/23 ท้องแข็งถี่ ไม่แน่ใจเลยมาโรงพยาบาลตอน 23.00 น. พยาบาลตรวจบอกไม่ถี่ ปากมดลูกเปิด 1 เซน เลยให้กลับบ้าน วันที่ 08/08/23 เวลา 02.44 น. มีมูกเลือด ก่อนกลับบ้านพยาบาลบอกมีมูกเลือดจะปกติน้ำเดินจนเปียกผ้าอนามัยค่อยมา วันที่ 08/08/23 เวลา 03.00 น. เริ่มปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ วันที่ 08/08/23 เวลา 03.44 น. โทรถามโรงพยาบาลบอกท้องแข็งทุก 3-4 นาที แล้วมีมูกเลือด มีอาการปวดท้อง โรงพยาบาลบอกยังไม่ต้องมารอท้องแข็งทุก 1-2 นาทีก่อนหรือมีน้ำเดินค่อยมา วันที่ 08/08/23 เวลา 04.12 น. หน่วงที่จิมิและก้นมาก วันที่ 08/08/23 เวลา 04.20 น. ปลุกแฟนไปโรงพยาบาล ปวดท้องมากจนไม่ไหวเหมือนมีอะไรมาคาระหว่างจิมิกับก้น วันที่ 08/08/23 เวลา 05.10 น. ถึงโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด 8 เซน น้ำคร่ำไหลระหว่างรอพยาบาลตรวจปากมดลูก วันที่ 08/08/23 เวลา 05.15 น.ขึ้นเตียงรอคลอดเบ่งตลอดเวลาเนื่องจากปวดมาก ต้องคลายและเบ่งเป็นระยะๆ ถ้าเบ่งอย่างเดียวจะไม่ดีต่อออกซิเจนแม่และลูก วันที่ 08/08/23 เวลา 05.23 น. คลอดค่ะ พอคลอดแล้วจะรู้สึกโล่ง จะเจ็บอีกทีคือตอนพยาบาลเอารกออกค่ะ เขาจะเอาออกให้หมดค่ะ

น้องเดย์ไลท์ รายงานตัวครับ
กำหนดคลอด 08/08/23 คลอดจริง 08/08/08
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้ปวดท้องถี่​ ท้องแข็งตลอด​ แต่น้ำไม่เดินไม่มีมูก​ เลยไม่กล้าไป​ เพราะกลัวโดนไล่กลับค่ะ​ เสียค่าใช่จ่ายรอบละ1, 000อับ​ แต่พอนอน​พักก็หายค่ะ​ แต่นั่งก็เป็นเหมือนเดิม​ น่าจะเจ็บเตือน

11mo ago

บ้านนี้สิทธิบัตรทองแต่เมื่อคืนเสียไป 400 ตอนเช้าคลอด ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค้าคุณแม่ บ้านนี้วันนี้หมอบอกให้ดูอาการถ้ามีอาการมูกกับปวดท้องถี่ให้ไป รพ.เลยค่ะ ตรวจเค้าบอกท้องแข็งเริ่มถี่😍

11mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

มูกใส่มาเยอะไหมค่ะบ้านนี้มา4วันแล้วแต่มาแค่ช่วงเช้า

11mo ago

ไหลมาตลอดทั้งวันค่ะ แต่ไม่เยอะมาก

กำหนดคลอดวันนี้เหมือนกัน แต่ยังไม่ปวดท้องเลย

11mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากคลอดบ้างจัง กำหนด25นี้

11mo ago

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แตกแล้วเหมือนกันจาก15สิงหา มาย้ายเป็น8สิงหา

11mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ลูกสาว

11mo ago

บ้านนี้อยากได้สาวแต่ได้แต่ชายทำหมันเรียบร้อยแล้วค่ะ

พยาบาลคือไม่ไหวเลยแบบนี้

11mo ago

ใช่ค่ะ จะให้รอน้ำเดินเปียกชุ่มผ้าอนามัยก่อนค่อยมา ถ้าเรารอเราคงคลอดบนรถไปไม่ทันถึงรพ.

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ