คลอดแล้วจ้า 37Week1วัน

คลอด 04/08/62 เวลา 1.56 น. 2850 กรัม เพศชาย ?❤️

คลอดแล้วจ้า 37Week1วัน
63 ตอบกลับ

อยากทราบว่าคลอดเองที่ รพ. ราชบุรี เสียค่าคลอดมาเท่าไรค่ะ ใกล้คลอดแร้วเหมือนกันค่ะ อยากทราบรายละเอียด จะคลอดที่นั้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็37+2แล้วยังไม่คลอดเลย แต่มีอาการเจ็บแต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆๆ นะค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค่าา เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆนะลูก❤️❤️

น้ำหนักเท่าลูกชายตอนเกิดเลยค่ะ ตอนนี้เกือบ 5 เดือนแล้ว

ยินดีด้วยคะ ขอตอนรับเข้าสู่โหมดอดหลับอดนอน. 😂😂

5y ago

คนแรกคนที่สองคลอดกี่วีคค้ะแม่

37+2 อยากคลอดแล้วเช่นกันจะเดินไม่ไหวแล้ว😓

37+1เหมือนกัน แต่ไม่มีอาการว่าจะคลอดเรย

ยินดีด้วยค่ะ 37+5 แล้วไม่มีอาการเลยยยย

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ