แตกแล้วจ้าา.

น้องคลีน? 37w+3d ผ่าคลอดค่ะ เกิดวันที่19/08/62 เวลา10:33น. นน.2,760 หนูเป็นผู้สาวนะคะ

แตกแล้วจ้าา.
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ รบกวนสอบถามหมอให้ผ่าที่ 37 วีค หรือมีเหตุอะไรที่ต้องรีบผ่าไหมคะ ของเราหมอให้เร็วสุดที่ 38 วีคเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะ แอบอิจฉาแม่จัง บ้านนี้37+6ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

5y ago

พอใกล้คลอด รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูก.

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็รอๆเมื่อไหร่จะ37w อยากเห็นหน้าแล้ว

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ.

ยินดีด้วยนะคะ ร้องไห้ใหญ่เลยค่ะลูก😍❤

5y ago

ร้องเสียงดังมากเลยค่ะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍

ดีใจด้วยนะคะน่าชังเชียว

ยินดีด้วยค่ะเเม่

น่าเกลียดน่าชัง

5y ago

😍

ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะแม่

5y ago

ตอนผ่าไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่พอยาชาหมดฤทธิ์ เจ็บแผลนิดหน่อยค้ะ พอทนได้.

ยินดีด้วยค่ะแม่