คลอดแล้วจ้า 08/08/62

หลังจากที่ถามเรื่องถุงน้ำคร่ำแตกไป ปวดท้องคลอดเลยจ้า ดีใจมากๆ ถึงแม้มันจะเจ็บแต่ก็คุ้มที่ได้เจอหน้า เกิดวันที่ 8/8/62 เวลา 12:07 น. น้ำหนักแรกเกิด 2260 จ้า อายุครรภ์ 37+

คลอดแล้วจ้า 08/08/62
50 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​😍​

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่🎉

ยินดีด้วยค้ะแม่😍

น่ารักจังเลยลูกก

ยินดีด้วยนะคะ 🎁🎉😍❤

5y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ได้เข้าตู้ไหมคะแม่

5y ago

ไม่ได้เข้าจ้า น้องแข็งแรงตัวไม่เหลืองคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้าแม่