ลูก6เดือนกว่าตื่นกลางคืนบ่อย

หลังจากฉีดวัคซีน(ไม่มีไข้ไม่เจ็บขา)2-3วันลูกเราก็งอแงมากโดยเฉพาะเวลานอนตอนกลางคืน ให้กินนมก็ไม่กินร้องไห้งอแงพอพาเดินก็เงียบ แถมกลางคืนก็ตื่นบ่อย ตบตูดก็ไม่ยอมนอน ไม่แน่ใจว่าห่วงเล่นหรือนอนผิดเวลา ใครมีวิธีช่วยบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องฟันจะขึ้นด้วยรึเปล่าคะคุณแม่

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ น่าจะยังนะคะ