ลูก4เดือน หลังจากฉีดวัคซีน

มีผื่นแดง กังวลมากควรทำยังไงดี

ลูก4เดือน หลังจากฉีดวัคซีน
13 ตอบกลับ

ลูกเราพึ่งฉีดวัคซีนอายุ 4 เดือน 2 เข็ม คือรวม 5 โรค +IPD และหยอดโรต้า มาเมื่อวันพุธ น้องไม่มีผื่นนะค่ะ คุณพยาบาลแจ้งว่าน้องจะมีแค่ตัวรุมๆเท่านั้น คุณแม่พาน้องกลับไปร.พ.ที่น้องฉีดมานะค่ะ ให้คุณหมอช่วยดูอาการให้ค่ะ

รีบหาหมอนะคะแม่ กลัวน้องแพ้ค่ะ ถ้าปกติแค่จะตัวรุมๆหรือเป็นไข้นะคะ

เหมือนลูกสาวเลยค่ะแพ้นมแพ้ปลาแม่พาน้องไปหาหมอเลยคะ

น้องเเพ้รึเปล่าค่ะเเม่ โทรสอบถามคุณหมอรึยังค่ะ

ถ้ามีอาการผื่นขึ้นไห้รีบไปหาหมอเลยนะคะแม่

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นคะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ