ท้องผูก

หลังคลอดลูกท้องผูกตลอดเลย พยามทานผักแล้วแต่ก้อยังเป็น มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 29วีค ทรมานมาก จะตายให้ได้ เป็นอาทิตย์ถ่ายที

5y ago

ตอนนี้เบาแล้วค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เป็นค่ะทรมานมาก แต่โรงบาลให้ยาระบายมากินค่ะ

เป็นค่ะ ส่วนตัวไม่ได้กินผักเลยหนักเข้าไปใหญ่?

5y ago

เป็นบ่อยๆกลัวจะเป็นริดสีดวงมากเลยค่ะ

ใช่คะท้องผูกหนักมาก เป็นริดสีเลยจ้า

เป็นคะ น้องริดซี่มาเยือนเลย ทรมานมาก

5y ago

เสี่ยวเรยค่ะ หายไวๆนะค่ะ

ดื่มน้ำมากๆช่วยได้คะแม่

ตัวนี้เลยค่ะ ช่วยได้

เป็นค่ะ ทรมานมากๆ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ

เป็นค่ะ

5y ago

ทมารสุดๆค่ะลูก6เดือนเเล้วยังไม่หาย