ท้องแรกขี้หนาวไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมา รู้สึกว่า กลายเป็นคนขี้หนาวขึ้นมากๆๆๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไปทำงานต้องขอหัวหน้าหลบไปทำงานอีกห้องนึงนั่งรวมกับเพื่อนๆในออฟฟิสหนาวมากกกก ทั้งที่ก็เปิดแอร์ 25 ปกติ จะปรับก็เกรงใจ 5555

เป็นเหมือนกันค่ะ จากปกติเป็นคนอาบน้ำอุณหภูมิห้องได้ แต่ตอนนี้รู้สึกหนาวค่ะ ขนาดอาบน้ำเร็วกว่าปกติ

ก่อนท้องจะขี้ร้อน พอท้องมา หนาวมากเลยค่ะ จนต้องพกเสื้อกันหนาวเลยค่ะ

2y ago

หนาวจนสั่นเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ปกติเป็นคนขี้หนาว ตั้งแต่ท้องกลายเป็นคนขี้ร้อนค่ะ

ใช้ค่ะปกติเป็นคนขี้ร้อนมากนี่ท้องแรกรุ้สึกหนาวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่าา

ร้อนมากค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ