ท้องผูก

หลังคลอดลูกท้องผูกตลอดเลย พยามทานผักแล้วแต่ก้อยังเป็น มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องริดซี่มาเลยค่ะไข้แตกเลยทรมาก พยามทานผักผลไม้เยอะๆๆ แต่ก็ไม่เป็นผล จึงหาซื้อยามาทานได้ผลค่ะ.

5y ago

0840391850ยาแก้ริดซี่ดวง โทรสอบถาม หรือ@ไลน์สอบถามดูค่ะ

เป็นค่ะ ไม่อึเป็นอาทิตย์ริดสีดวงก็มาสิคะ ทรมานมากๆเจ็บทั้งแผลทั้งริดสีดวง นั่งไม่เป็นเลยค่ะ555+

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้กินแก้วมังกรช่วยได้เยอะเลยค่ะ แต่อย่าทานเยอะเกินไปนะค่ะเดี๋ยวจะส่งผลต่อน้อง

เป็นค่ะ ทรมานมาก ผูกเพราะอั้นบ่อย ชอบปวดเวลาให้นมลูก ลูกงอแง เลยไปไหนไม่ได้เลยค่ะ

ตื่นเช้ามากินน้ำเลยค่ะทุกเช้า ระหว่างวันด้วยค่ะ ทานอาหารที่มีกากใยเยอะๆค่ะ

เราเป็นคะ ทรมานมาก ประมานเกือบสองอาทิตย์ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะแม่ น้ำอุ่น

5y ago

ตอนนี้เบาลงแล้วค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะมาก

เปนค่ะถ่ายแต่ล่ะทีเจบก้นมากค่ะน้องได้4เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะผ่าคลอดถ่ายไม่ออกทรมานมากต้องเอามือล้วง55

5y ago

หนักมากค่ะแม่ กินผักแล้วก้อยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นค่ะกินผักผลไม้เยอะแค่ไหนก็ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ ท้องผูกรุนแรงมากค่ะ ถ่ายแต่ละครั้งทรมานสุดๆ

5y ago

ทมาร แล้วก็ยังกลัวจะเป็นริดสีดวงมากเลยค่ะ