แพ้นมรึป่าว

อยากรู้ว่าทำไม ตอนตั้งครรภ์กินนมจืดไปแล้วถึงมีอาการคลื่นไส้ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องค่ะ บ้านนี้ทานแอนมัมไม่ได้เลย กินแล้วจะอ้วกตลอด เลยมากินนมดีน่า นมอัลมอนด์ สลับกันไปค่ะ

อาการแพ้ท้องค่ะ บางคนแม้แต่น้ำเปล่าก็คลื่นไส้จ๊ะ