ท้อง16วีคค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเเม่กังวลจังท้องเเรกค่ะอายุ17

หรือว่าเเม่ใจร้อนไปไหมคะคืออยากไห้เจ้าตัวน้อยดิ้นเเล้วค่ะ🙏😂

ท้อง16วีคค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเเม่กังวลจังท้องเเรกค่ะอายุ17
37 ตอบกลับ

เดี๋ยวก้ดิ้นค่ะไม่ต้องรีบบ้านนี้ท้องตอนอายุ16คลอดก้อายุ17พอดีค่ะเคยไปฝากครรภ์แค่5ครั้งเองค่ะพึ้งบอกกับครอบครัวตอนท้องได้5เดือนค่ะไปหาหมอให้ตรงตามนัดนะค่ะกินยาตามที่หมอสั่งด้วยนะค่ะลูกจะได้ออกมาแข็งแรงบ้านนี้ไม่กินยากินแค่สองสามครั้งเลิกกินเลยค่ะดีที่เด็กออกมาครบ32ปกติดีทุกอย่างค่ะ

ท้องไม่เล็กหรอกนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลไปก่อนนะคะ รอตอนอัลตร้าซาวดูน้ำหนักทารกดีกว่าว่าเหมาะสมกับอายุครรภ์รึเปล่า ตอนนี้คุณแม่ก็บำรุงลูก กินยาที่คุณหมอให้มาให้ครบ ทานอาหารที่มีประโยชน์บำรุงไปก่อนนะคะ ขนาดท้องไม่สำคัญเท่าขนาดลูกค่ะ

อย่างเพิ่งให้น้องรีบดิ้นเลยค่ะ จากพี่มีประสบการณ์ ถ้าน้องดิ้น ไม่เป็นอันหลับ อันนอน ถึงเวลาแม่จะนอน ตี 2 ตี 3 ลูกดิ้นไม่หยุด พอกลางวัน นิ่งเงียบ คิดว่าสายสะดือพันคอแล้วมั้ง ตกใจอีก ,.😁😁😁😁

ท้องแรก กับอายุยังน้อยค่ะ​ รออีกสัก 7-9 เดือนก่อนคลอดนะคะ​ บ้านนี่ก็อายุแค่19เองค่ะ​ เราตัวเล็กด้วยเหมือนคนไม่ท้องเลย

ท้องเล็กอย่ากังวนค่ะน้ำหนักลูกไปตามเกนก็โอเครเเล้ว บำรุงดีๆนะคะอาจจะไปใหญ่ในช่วงไตรมาส3

บ้านนี้ 28 วีคค่อยเห็นค่ะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ กินน้ำเต้าหู้บำรุง ของที่มีประโยชน์นะคะ

บ้านนี้18วีคเล็กกว่านี้อีกค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักเด็กค่ะ

ท้องแรกท้องจะไม่ค่อยใหญ่ค่ะขนาดเราท้อง3ตอนนี้จะ20วีคแล้วท้องขึ้นนิดเดียวเองค่ะ

ย่าง 20 วีค คงตอดๆละคุณแม่ 👍 อดใจรอนะ พอเข้า 5-6 เดือนไป รับรองท้องโตจนนับไม่ทัน 😂

บ้านนี้ออกตอน8เดือนค่ะ ไปรร.แบบปกติเลย ตอนคลอดคล้ายคนท้อง3-4เดือนค่ะ ท้องแรก