ขอคำแนะนำหน่อยค่ะอายุคุณแม่16-17ปีรักษาโรงบาลรัฐจะเสียเงินไหมเวลาคลอด

อายุคุณแม่16-17เวลาคลอดจะเสียเงินไหมค่ะรักษาโรงบาลรัฐ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสียแค่30บาทคะสำหรับคลอดลูก สิทธิ์บัตรทอง แต่ก็อาจจะมีส่วนต่างค่าของเครื่องใช้ค่ะ เช่นแปรงสีฟัน ยาสีฟัน ผ้าอนามัยแบบห่วง ค่าจิปาถะอื่นๆ ถ้าเตรียมไปเองก็ไม่เสียคะ

5mo ago

เสีย30บาทเหมือนค่ะเพราะหมอพิจารณาแล้ว