ท้อง16วีคค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเเม่กังวลจังท้องเเรกค่ะอายุ17

หรือว่าเเม่ใจร้อนไปไหมคะคืออยากไห้เจ้าตัวน้อยดิ้นเเล้วค่ะ🙏😂

ท้อง16วีคค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเเม่กังวลจังท้องเเรกค่ะอายุ17
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน8เดือนค่ะ ไปรร.แบบปกติเลย ตอนคลอดคล้ายคนท้อง3-4เดือนค่ะ ท้องแรก