สวัสดีค่ะแม่ๆค่ะเราท้องเข้าสัปดาห์ที่16-17แล้วแต่น้องไม่ดิ้นไม่ถีบแม่เลยค่ะทั้งที่เคยเริ่มดิ้นเริ่มถ

แม่ๆค่ะเราท้องเข้าสัปดาห์ที่16-17แล้วแต่น้องไม่ดิ้นไม่ถีบแม่เลยค่ะทั้งที่เคยเริ่มดิ้นเริ่มถีบตั้งแต่สัปดาชชที่11-12รู้สึกกัลวนค่ะน้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะวันอังคารนี้คบ17พอดีหมอนัดไปอัตต้าชาวพอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกปกติค่ะ

3w ago

ท้องแรกค่ะ ขอบคุณนะค้าคุณแม่😊😊