ท้อง16วีคค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเเม่กังวลจังท้องเเรกค่ะอายุ17

หรือว่าเเม่ใจร้อนไปไหมคะคืออยากไห้เจ้าตัวน้อยดิ้นเเล้วค่ะ🙏😂

ท้อง16วีคค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเเม่กังวลจังท้องเเรกค่ะอายุ17
37 ตอบกลับ

ตอนเรา 16w ก็ไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ น้องตอดตอน 17w หลังจาก 24w ท้องใหญ่ขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ประมานเดือนที่7เข้า8 ใหญ่มากแม่

ตอนนี้บ้านนี้ก้13wแล้ว ดูไม่ออกเรยจ้าว่า ท้อง แต่แม่อยากหั้ยดิ้นแล้ว😆

ไม่ต้องรีบค่ะ ถึงเวลาใหญ่แน่นอน บ้านนี้ท้องแรกออหตอนจะ6 เดือนโน่นค่ะ

ท้องแรกกว่าจะออก5-6 เดือนเลยคะ ถ้าเห็นชัดน่าจะ6 เดือนคะแม่ ใจเย็นน้า

ไม่เล็กค่ะ ปกติ อย่ารีบค่ะ เพิ่งจะท้องเองเดี๋ยวปรายๆก็โตค่ะ

ใจเย็นนะแม่บ้านนี้ท้องออก6 เดือนน้องออกมาน้ำหนักปกติดี

บ้านนี้17วีค ยังไม่ตอดเช่นกันค่ะ ท้องแรกด้วยอ้วนด้วยค่ะ

รอก่อนนะคะ เดี๋ยว 20 w ได้เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงคะ

16วีคจะเอาที่ไหนมาออกอ่ะแม่ น้องยังตัวนิดเดียว