🚗 บ้านไหนทริปล่มบ้างคะ? รายงานตัวหน่อยจ้า

หยุดยาวทั้งที หลายๆบ้านคงวางแผนไปเที่ยวหรือไปเยี่ยมญาติแน่ๆ แต่ก็ต้องมาล่มอีกแล้วว 😥😣

🚗 บ้านไหนทริปล่มบ้างคะ? รายงานตัวหน่อยจ้า
37 ตอบกลับ

นี่ก็ล่ม ล่มเพราะ 1 ปวดท้องคลอดเจ้าตัวน้อยนี่แหละ (คลอดเมื่อวาน) 2 โควิค เป็นคนนนท์ไปไหนมาไหนก็ต้องกักตัวแถมคนติดเชื้อในประเทศเยอะด้วย

ว่าจะกลับ​ ตจว.​ สุดท้ายก้ไม่ได้กลับ คิดว่าอยู่บ้านปลอดภัย​กว่า​ ห่วงลูกด้วยค่ะ

อดพาลูกชายไปทะเล ฉลองวันเกิดครบ2ขวบเลยค่ะ 😭😭 ครบขวบปีที่แล้วก็ไม่ได้ไป

เหมือนรู้สึกว่าอยู่บ้านปลอดภัยที่สุดค่ะ ห่วงลูกมากกว่าจะไปไหนต่อไหน 😅

ว่าจะพาหลานๆไปเที่ยวหาตายายที่เชียงใหม่คงไม่ได้ไปแล้วค่ะ

อดกลับต่างตังหวัดเลยค่ะ เพราะอยู่ในพื้นที่สีแดง5จังหวัด

บ้านนี้ล่มตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ. นัดที่บ้านไปเที่ยวทะเล

ตั้งใจจะกลับ ตจว. แต่สุดท้าย ไม่ได้กลับ😖 เพราะห่วงลูก

จะพาหลานในพุงไปหาคุณตาคุณยายที่กรุงเทพฯ เสียใจค่ะ

พ่ออุส่าต์ได้ลาทหารมาว่าจะพาไปเที่ยว อดเลยค่ะ