🚗 บ้านไหนทริปล่มบ้างคะ? รายงานตัวหน่อยจ้า

หยุดยาวทั้งที หลายๆบ้านคงวางแผนไปเที่ยวหรือไปเยี่ยมญาติแน่ๆ แต่ก็ต้องมาล่มอีกแล้วว 😥😣

🚗 บ้านไหนทริปล่มบ้างคะ? รายงานตัวหน่อยจ้า
37 ตอบกลับ

จะกลับไปบ้านสามี อดไปเรียบร้อยแล้วค่า 😂

ไม่มีทิพจร้า เพราะอยู่แต่บ้านช่วงเทศกาล 😂

แต่งตัวอยู่บ้านครับอดเที่ยวล่องแพเลย..

ทริปบ้านนี้ไม่ล่ม เพราะกลับมาลูก.

รักตัวเองรักลูก อยุ่บ้านกันค่ะ✌️

ว่างแผนว่าจะไปเที่ยวอดเลยค่ะ

ล้มละลายเป็นที่เรียบร้อยคะ

ล่มเลยสิ้นเดือนนี้มีเเพลน

ล่มคะทริปเที่ยวก่อนคลอด555

จะพากลับบ้านแฟน อดยาวๆไป