เด็กน้อย 20วันจ้าาา

บ้านไหนเกิดมิถุนายน รายงานตัวหน่อยจ้า💛

เด็กน้อย 20วันจ้าาา
56 ตอบกลับ

เกิดวันที่5มิถุนายนจร้า... ตอนนี้ก็28วันแล้ว กินเก่ง และนอนเก่งจร้า ขี้หงุดหงิดมาก...เวลาหิว และจะนอน😆

คลอดวันที่14มิถุนายนค่ะวันนี้น้องได่19วัน3300กรัมแล้วคะ

น้องคลอด25มิถุนายนตอนนี้น้ิงได้8วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะกำหนดคลอด3มิถุนา แต่เกิด8มิภุนาค่ะแม่

น้อง นธี จ้า 6 มิถุนา ใกล้จาครบเดือนแล้วจ้า

11มิถุนาค่ะ กำหนดคลอด14มิถุนาค่ะ😀😀

18วันค่ะ เกิด17มิย ตอน40wพอดีหนัก 3010g จ้า

17มิถุนายนด.ชเอกพันธ์ ปอคำจ้อย 3070

13วันค้า คลอด27/06/63ค้าาา ผู้หญิง

บ้านนี้ 19 วันจ้า เกิด 15 มิ.ย 63 🥰