🤱🤰 คุณเป็นคุณแม่แบบไหนเอ่ย? หรือหลังคลอดแล้วจะเป็นคุณแม่ทีมไหนคะ?

1️⃣ ใครทีมคุณแม่ฟลูไทม์ ลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกเต็มตัวบ้างคะ? 2️⃣แล้วใครทีมคุณแม่พาร์ทไทม์ ทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยบ้างเอ่ย? รายงานตัวหน่อยจ้า

🤱🤰 คุณเป็นคุณแม่แบบไหนเอ่ย? หรือหลังคลอดแล้วจะเป็นคุณแม่ทีมไหนคะ?
184 ตอบกลับ

2.คุณแม่พาร์ทไทม์ เพราะคุณแม่รับเหมาทาสีเลยยังต้องปีนที่สูงอยู่ตอนนี้มีแพรนว่าจะพักตอนท้อง4เดือน*เพราะงานเยอะมากส่วนแฟนกลับจีนยังมาไม่ได้ตอนนี้*😅😅😅

1ค่ะ ออกจากงานประจำมาค้าขายที่บ้านเกิดตั้งแต่ท้องได้3เดือนตอนนี้ลูกขวบครึ่งแล้ว

1 ในบางวัน ส่วนใหญ่ก็ 2 ค่ะ แต่งานคือพาร์ทไทน์ ลูกเป็นหลักนะคะ

อยากทราบยาพ่นชนดนี้ใช้กับเด็ก2ขวบครึ่งได้ไหมคะ

2 จ้า แต่ตอนเย็นก็กลับมาเลี้ยงลูกต่อจากยาย

1 ค่ะ ตอนนี้ลูก 1 ขวบ แม่กำลังจะกลับไปทำงาน

ฟลูไทม์ลาออกมาเลี้ยงน้องเต็มตัวค่ะ

ไม่เป็นคะลูกคนที่สามแล้วคะ

1 ค่ะขายของ ออนไลน์ที่บ้าน

1 ค่ะ เป็นมา 6 ปีแล้วค่ะ 😆😆