แม่ที่ความดันขึ้นก่อนคลอด

หมอไห้ผ่าทุกคนเลยมั้ยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้37+5ความดันขึ้นมา2สะปดาห์แล้วค่ะ อีกนึ่งอาทิดถ้าไม่คลอดก่อนหมอจะไห้ผ่า ใจจิงไม่อยากผ่าเลยคะ

2 ตอบกลับ

เราว่าหมอเลือกความปลอดภัยนะคะแม่ อะไรที่ปลอดภัยที่สุด จะดีที่สุด คลอดแบบไหนก็ดีค่ะแม่ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุนน้ะค้

ทำใจให้สบายๆนะคะสู้ๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่