ขอความเหนหน่อยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้37สัปดาห์แล้วกำหนดคลอด31ก.คท้องแข็งบ่อยบางครั้งฉี่ก้ปวดลงจิมิเป็นไรไหมคะท้องนี้ท้องที่5คะอยากไปหาหมอแต่กลัวให้กลับบ้านท้องที่สี่เปิด5เซนยังไม่ปวดท้องไม่รุ้ท้องนี้จะเหมือนกันไหม

ขอความเหนหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเปะเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่ทางนี้ยังไม่มีอาการอะไร และนัดผ่าไว้ 22 ก.ค. นี้ แม่เลือกผ่าเอง ไม่รู้จะถึงไหม

2y ago

ใช่ค่ะ แต่ละคนปวดไม่เหมือนกัน เราทำงานอยู่ห้องคลอดก็ปวดไม่เหมือนกัน แต่การคลอดเองกับผ่าก็เจ็บไม่ต่างกันหรอกนะคะ แต่ผ่าพักฟื้นนานกว่า คลอดเองมาตั้ง4คน เป็นเราเราไม่กลัวนะ แค่ผ่า

เพื่อความสบายใจหาหมอค่ะ หรือจะโทรไปสอบถามที่ ร.พ. ก่อนก็ได้ค่ะ