ตอนนี้อายุครรภ์ได้37+2แล้วมีปวดเอวมา2วันแล้วแต่ไม่ปวดท้องแบบนี้เสี่ยงที่จะคลอดก่อนไหมค่ะแม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้างค่ะกำหนดคลอด23เดือนนี้ค่ะคือปวดแบบทรมารมากค่ะน้ำตาแบบไหลเวลานั้งเวลาเดินเวลาขยับตัวแต่เวลานอนนิ่งๆไม่ปวดค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะใครเคยเปนแล้วต้องทำไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่พบหมอได้เลยนะคะ อายุสามารถคลอดได้แล้วค่ะ