หมอนัดวันนี้แต่ไปอัลตราซาวด์ช้าจะเป็นอะไรมั้ย

หมออนามัยที่ฝากครรภ์นัดให้ไปอัลตราซาวด์ที่โรงพยาบาลวันที่31เดือนนี้แล้วก็นัดไปฟังที่อนามัยอีกวันที่ 5พ.คถ้าไปอัลตราซาวด์ช้าผิดมั้ย

1 ตอบกลับ

ช้าได้ค่ะ แต่แม่อาจจะโดนบ่น