เจ็บเตือนตั้งแต่วันที่31-5แล้วยังไม่หาย

อายุครรภ์37สัปดาห์ มีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่วันที่31ม.คถึงวันนี้5ก.พ ยังไม่มีวี่แววคลอด แล้วก้อต้องเจ็บยุแบบนี้อีกนานไหม ใครเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3wคะ. มีอาการเจ็บท้องได้นอนโรงบาลวันที่26ม.ค จนตอนนี้5 ก.พ. ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย. เเต่เจ็บบ่อยมาก. ท้องปั่นถี่ขึ้น. เเต่กลัวไปหาหมอเเล้วหมอจะให้กับมาดูอาการที่บ้านอีก. เลยจะรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนเเล้วค่อยไป.

เรื่องระยะเวลานี่ไม่แน่นอนเลยค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่ๆ ทุก 5-10นาทีก็ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

6y ago

ค่ะ เจ็บชั่วโมงล่ะครั้ง บางทีก็2ครั้งเป็นแบบนี้มา5 6วันแล้วค่ะ