ใจสลาย

หมอสั่งยุติการตั้งครรภ์ ลูกไม่เจริญเติบโต ?????

87 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้มีเคยเคสแบบนี้เหมือนกันน้องไม่มีกะโหลก หมอให้ยุติเมื่อเมษาปีที่แล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้น้องมาแล้วค่ะ 20w เป็นกำลังใจผ่านมันให้ได้นะค่ะ ✌️✌️✌️✌️✌️

5y ago

ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์เช่นกันค่ะ

เข้าใจการศูนย์เสียคะ​ เราตรวจวันนี้ผลออกมาว่าแท้ง​ เพราะมีเลือดออก​ เสียใจมากคะมากถึงมากที่สุด​ อยากมีน่องคนแรกก็แท้งเลย​ เสียใจแต่ทำอะไรไม่ได้​ ทำได้แต่ทำใจและก้าวเดินต่อไป​ 😭😭

5y ago

ทางนี้ร้องไห้โฮต่อหน้าพยาบาล และคนไข้หลายๆคนเลยค่ะ ลูกคนแรกด้วย สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆนะคะ เรารอลุ้นผลเลือดเรื่องท้องนอกมดลูกเหมือนกันคะ มีความเสี่ยวสูง เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ แต่ตอนนี้ต้องให้กำลังใจตัวเอง ร่างกายจะได้ฟื้นฟูเตรียมมีน้องได้ไวไวนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องมาใหม่เร็วๆค่ะ ทางนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ เพราะแม่อายุเยอะแล้ว ถ้าหลุดรอบนี้ก็ไม่รู้จะมาเองแบบธรรมชาติอีกมั้ย

เสียใจด้วยนะคะ​ ขอให้ดูแลตัวเองให้แข็งแรง​ เขาพร้อมมาเราต้องพร้อมด้วย​ เป็นอีกคนที่เคยแท้ง​ หลุดตั้งแต่เขาได้หนึ่งเดือนแรก

5y ago

ทำใจลำบากค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้กี่สัปดาห์คะ กังวลเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะเคยท้องลมท้องที่แล้ว ท้องนี้ได้14สัปดาห์​หมอก้อยังไม่ซาวให้

5y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก้อมีใหม่ได้ค่ะ

คุณแม่12วีคค่ะ แต่น้องหยุดที่6วีคค่ะ ซาวมาอาทิตย์ต่ออาทิตย์ก็ไม่โต มีเลือดออก รกผิดปกติตั้งแต่แรกด้วยค่ะ

สู้น่ะค่ะของเราก้อกลัวเหมือนกันค่ะท้องได้9wผลอัตร้าซาวด์ออกมาตัวอ่อน0.6อายุครรภ์แค่6wเองเครียดเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะสรุปยุติการตั้งครรภ์ค่ะ เสียใจมาก😭😭😭😭😭😭

ขอถามได้มั้ยค้ะลูกไม่เจริญเติบโตเปนยังไงค้ะแร้วเราจะรุ้ตอนกี่เดือนค้ะ ขอโทดนะคะขอสอบถามหน่อย

5y ago

อ่อๆจ้าขอบคุนนะคะ เปนกำลังใจให้นะ

เสียใจ ด้วย ค่ะ.. บำรุงร่างกายตัวเองสักระยะแล้วค่อยมีน้องอีกครั้งนะค่ะ(เป็น กำลังใจ ให้ ค่ะ) ✌✌✌