น้องอายุครรภ์11สัปดาห์ น้องหัวใจหยุดเต้นใครเลยเป็นแล้วรอให้หลุดเองหรือขูดมดลูกดี รอมาเกือบ7ปี ใจสลาย

น้องหัวใจหยุดเต้น ใครเคยเป็นไหม แล้วรอให้หลุดเองหรือขูดมดลูกดี รอมาเกือบ7ปี ใจสลาย

3 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราเป็นค่ะเมื่อปีที่แล้วเองค่ะน้องหัวใจหยุดเต้นตอน 13 วิคกำลังจะเข้าไปตรวจดูเพศ ตั้งครรภ์แฝด ด้วยค่ะท้องแรก สรุปน้องเสียชีวิตก่อนหน้าที่เราจะไปหาหมอ 4 วัน แต่เราไม่มีอาการอะไรเลย หมอให้รอเจ็บท้องแล้วคลอดเองค่ะเพื่อที่จะไม่เป็นการทรมานแม่เดี๋ยวเขาจะขับของเสียออกมาเองค่ะ ของเราน้อยเสียตอน4เมษายนน้องคลอดออกมา 17 เมษายนค่ะแท้งครบสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ ตอนนี้เรากำลังตั้งท้องใหม่ได้ 9 สัปดาห์แล้ว คุณแม่สู้ๆนะค่ะ

คุณแม่สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องกลับมาค่ะ

กอดๆน้าแม่ สู้ๆนะคะ