ใจสลาย

หมอสั่งยุติการตั้งครรภ์ ลูกไม่เจริญเติบโต ?????

87 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีๆ พักร่างกายให้พร้อม และขอให้น้องกลับมาใหม่แข็งแรงๆนะคะ

เหมือนกันค่ะหมอสั่งยุติการตั้งครรภ์ลูกไม่เจริญเติบโต 😭😭😭😭😭เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

5y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆๆนะคะ ถ้าคิดให้สบายใจเขาคงยังไม่พร้อมจะมาอยู่กับเรา คุณแม่ใจเย็นๆน๊าา

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ดูแลตัวเองให้แข็งแรงเดี๋ยวมีใหม่ได้อีกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ ท้องแรกเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว ทำใจยากแต่ต้องทำให้ได้ เข้มแข็งนะคะแม่

ทำใจให้สบายยนะค่ะ ทำร่างกายให้แข็งแรง น้องจะได้มาเกิดดกับเราใหม่ค่ะ สู้ๆคาะ

คุณแม่ได้กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันคะตอนนี้ได้ 12 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องก็หัวใจหยุดเต้น เหมือนกันค่ะ สุ้ๆนะค่ะ ขอให้ผ่านไปได้

เสียใจด้วยนะคะ ส้ๆค่ะ เดียวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้หมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่หลุดออกมาเองก่อนเลยค่ะ