?❤

เราเพิ่งสูญเสียน้องไป เพราะมีเลือดออกเยอะมาก ไปซาวด์หมอบอกน้องไม่มีหัวใจ ต้องขูดมดลูก เจ็บทั้งตัว ใจสลาย #ลูกคนแรก ❤ กินข้าวทีไร ร้องไห้ทุกที คิดถึงน้องมาก ?❤

13 ตอบกลับ

้เคยเป็นแบบนี้ตอนท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ ท้องสองเจอท้องลม ตอนนี้ท้องสาม37weekแล้วค่ะ พักผ่อนเยอะๆอย่าเครียด บำรุงตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะแม่ ✌️✌️

สู้นะคะแม่ พยายามรักษาตัว ทานอาหารที่มีประโยชน์ดูแลร่างกายให้ดีขึ้น อีกไม่นานเกินรอ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

✌✌❤❤

เคยผ่านมาแล้วเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแท้ง ท้องสองท้องนอดมดลูก เพิ่งมาโอเคท้องสามค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวเริ่มใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้เดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะแม่

เราก็แท้งท้องแรกค่ะ ตอนนี้มีใหม่แล้ว สู้ ๆ นะคะ

สู้​สู้​นะ​คะ​

สู้ๆนะคะ✌️✌️

สู้ๆจ้าแม่

สู้ๆ นะคะ