ผลตรวจโครโมโซมคู่ที่18ผิดปกติ 21W☹️

หมอยื่นทางออกเดียวยุติการตั้งครรภ์แบบผ่า น้ำคร่ำหนูน้อยมากไม่สามารถเหน็บยาได้ ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ ตอนหมออธิบายหูอื้อหน้าชาน้ำตาไหลฟังอะไรไม่รู้เรื่องเลยค่ะ 😭

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ดูแลบำรุงตัวเองให้ดีแล้วค่อยมีใหม่ ดีกว่าปล่อยให้น้องออกมาแบบไม่สมบูรณ์

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ 🤍

4w ago

เราก็ท้องสองค่ะ ตอนนี้ 28วีค ท้องแรกเราต้องยุติเหมือนกัน อึบไว้นะคะ 🫶🏻 บำรุงก่อนจะปล่อย ตอนนี้แม่ทำใจยากแน่ๆ เวลาผ่านไปอะไรที่มีความสุข ทำเลยค่ะ น้องจะมาเอง ❤️❤️