ตรวจคัดกรองดาว์น เจอคู่ที่18ผิดปกติ ถ้าเจาะน้ำคร่ำผลจะแน่นอนมั้ยค่ะ

ตรวจคัดกรองดาว์น เจอคู่ที่18ผิดปกติ ถ้าเจาะน้ำคร่ำผลจะแน่นอนมั้ยค่ะ หรือ ตรวจniptไปเลยแน่นอนกว่าค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจนิฟถ้าผลออกมาเหมือนคัดกรองก็ต้องได้เจาะน้ำคล่ำอยู่ดีค่ะ