สอบถามหน่อยค่ะ

หมอบอกให้ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ แต่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพไม่มีตรวจเลือด ตัองทำยังไงต่อ กว่าจะถึงวันนัดที่โรงพยาบาลรัฐ ก็วันที่17 ก.ค.63นู้นค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ ไม่ตรวจเหรอคะ ปกติก็ตรวจทุกอย่างนะคะ

4y ago

อ่อค่ะ...อายุครรภ์ตอนนี้ 5เดือนเท่ากันเลย..