ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะครบกำหนดคลอดหมอนัดไปคลอดวันที่30มิย.

หมอบอกให้เราอดข้าวอดน้ำตั้งแต่เที่ยงคืนแล้วไปโรงพยาบาลให้ตรวจปากมดลูกถ้าปากมดลูกเปิด1เซนให้ใช่ยากะตุ้นการคลอดแต่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก็จะผ่าคลอด....คือไม่เข้าใจว่าทำไมต้องให้อดข้าวอดน้ำบอกแบบนี้เหมือนให้เราเตรียมตัวไปผ่ามากกว่าทั้งๆที่เราแจ้งๆไว้แล้วว่าอยากคลอดธรรมชาติเพราะลูกคนแรกก็คลอดเอง

2 ตอบกลับ

โทษนะคะคุณแม่. น้องกลับหัวปกติไหมคะ. ถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่กลับหัวมีการกระตุ้นแล้วยังไม่กลับหัวอาจจะต้องผ่าค่ะ. หรือปากมดลูกไม่ยอมเปิดก็ต้องผ่าคลอดค่ะ

4y ago

จ้าแม่

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะ ขออย่าไห้ได้ผ่าคลอดนะค่ะ