กำหนดคลอด 10 มิย.

ตอนนี้ 39+5 โดนกระตุ้นไป 1 รอบ หมอนัดเร่งคลอดอีกที วันที่ 16 มิย. ถ้าน้องไม่ยอมออกน่าจะได้ผ่าแน่ๆๆ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2โดนกระตุ้นไปรอบหนึ่งเเล้วค่ะ มีมูกเลือดออกบวกกับปวดหน่วงๆท้อง หมอกับมาให้ดูอาการที่บ้าน ถ้าไม่ออกก็จะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

11mo ago

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะค่ะ

เหมือนกันค่ะเเต่ไม่รู้ว่าหมอจะเอายังไง กำหนดบ้านนี้14 39 2โดนกระตุ้นไป1รอบเเล้วก็เงียบบบบบ บ้านนี้หมอนัดทุกอาทิตย์ค่ะ เพื่อไปดู

11mo ago

สู้ๆนะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้หมอไม่กระตุ้นให้ ให้กลับมารอดูอีก1อาทิตย์ ถ้ายังไม่คลอดถึงจะกระตุ้นให้

11mo ago

เช่นกันนะคะแม่✌️

กระตุ้นแล้วเป็นยังไงค่ะแม่ ปวดท้องมั้ย ใช้วิธีกระตุ้นแบบไหนค่ะ

11mo ago

กระตุ้นปากมดลูกค่ะ กลับมามีเลือดออก ปวดร้าวเหมือนปวดประจำเดือน เป็นๆหายๆค่ะ

ทางนี้ วันเดียว 3 รอบ ก้ไม่เปิด สุดท้ายผ่า🤣 ทรมานมาก

11mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ตั้งแต่โดนกระตุ้นกลับมามีเลือดออก ปวดร้าวช่วงบั้นท้ายเป็นๆหายๆค่ะ

เหมือนกันเลยนะ กำหนดคลอดวันที่10 วันที่16หมอนัดอีก

11mo ago

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ใช้คะ