สอบถาม

คือเมื่อสักพักเข้าห้องน้ำแล้วเห็นว่ามีเลือดซึมติดกางเกงในแต่เป็นสีน้ำตาล ใช้ทิชชู่เช็ดก็มีติดหน่อยๆ แต่กำหนดประจำเดือนจะมาจริงๆคืออีก1อาทิตย์ อยากรู้ว่ามันมีโอกาสเป็นเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ เรามีอะไรกับแฟนวันที่30มิย.คือวันที่ไข่ตกพอดี

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ มีเลือดออกจากการฝั่งตัวที่ผนังมดลูกได้ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ