ขอความรู้หน่อยค่ะ

มีอะไรกับแฟน 30 มิย สมมุติว่าตั้งท้องจะมีการปฏิสนธิกันวันไหนคะ แล้ววันไหนจะสามารถ ตรวจครรภ์ได้

2 ตอบกลับ

วันที่30 คือวันไข่ตกหรอคะ คำถามคือรอบประจำเดือนของคุณมาล่าสุดวันไหนคะ ถ้าหากว่ามีอะไรกันวันที่30 ซึ่งเป็นวันไข่ตก จะสามารถตรวจได้ประมาณ 12 วันหลังจากไข่ตกค่ะ บางท่านอาจจะเจอก่อน บางท่านอาจจะประจำเดือนขาดก่อนถึงจะเจอ แล้วแต่บุคคลค่ะ

2mo ago

พอดีว่าไม่ได้เทส แต่อ้างจากแอพ แอพบอกว่าไข่ตกช่วง29มิย-5กค ปจด มาล่าสุด9-14มิย ค่ะ

รอ ปจด ขาด 15 วันลองตรวจฉี่ดูค่ะ

2mo ago

อันที้เคยตรวจที่ผ่านมาลองส่องละไม่เหนขีดค่ะ เพิ่งจะมามี4-5วันหลังนี้เลยแปลกใจน่ะ