ท้อง2แล้วคะอายุครรภ์36+3วัน

หมอบอกครบกำหนดคลอดตั้งแต่9มิย-30มิยเริ่มปวดท้องเตือนแล้วรกเริ่มแก่ตอนนี้รู้สึกอยากแตกแล้วอึดอัดปวดหลังมากๆต่างจากท้องแรกเยอะเลยท้องแรกไม่ปวดท้องเตือนไม่ปวดหลังไม่เท้าบวมมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

38 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ36w